Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM: Đưa vào hoạt động các phòng thực hành, thực tập của khoa Du lịch và Ẩm thực 02/03/2022 Chiều ngày 01/03/2022, tại Trung tâm Thí nghiệm Thực hành HUFI đã diễn ra Lễ bàn giao và đưa vào hoạt động các phòng thực hành khoa Du lịch và Ẩm thực nhằm phục vụ công tác dạy và học cho giảng viên,...
Cơ hội cho nhiều bạn trẻ chọn nghề bếp 27/11/2020 Với danh tiếng về nghệ thuật ẩm thực và nguồn thực phẩm dồi dào, nhiều chuyên gia quốc tế đánh giá Việt Nam sẽ trở thành 'bếp ăn của thế giới' trong tương lai.
Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 23/11/2020 Hội thao và Hội thi ẩm thực là các hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tôn vinh quý thầy, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng...
Tập huấn triển khai tự đánh giá chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo 13/10/2020 Thực hiện Kế hoạch số 341/KH-DCT ngày 08 tháng 6 năm 2020 về tự đánh giá chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vào tối ngày 08 và sáng ngày 10 tháng 10 năm 2020, Chương...
Cuộc thi “Đầu bếp và người thợ bánh tài năng" khoa Du lịch và Ẩm thực 05/10/2020 Nhằm tìm kiếm tài năng, phát huy tính sáng tạo, khơi dậy năng khiếu trong sinh viên; đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi lẫn nhau; tạo...
Kỹ thuật chế biến món ăn: Ngành đòi hỏi đam mê 14/09/2020 Hiện nay, ngành du lịch nước ta đang phát triển nhanh, việc các doanh nghiệp đầu tư xây dựng các nhà hàng, khách sạn... đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân lực của ngành bếp nhằm thỏa mãn nhu cầu ẩm thực...
Khoa Du lịch và Ẩm thực - HUFI tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa về Dinh dưỡng trong ẩm thực và vấn đề khai thác giá trị ẩm thực trong phát triển du lịch Việt Nam 08/09/2020 Ẩm thực luôn là mối quan tâm đặc biệt, là yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển du lịch của mỗi quốc gia. Tại lễ trao giải thưởng Du lịch quốc tế - 2019 khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Việt...
Học ngành quản trị khách sạn – cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đang rộng mở 02/07/2020 Quản trị khách sạn là ngành học được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, xuất phát từ đặc điểm của một ngành dịch vụ với môi trường giao tiếp hiện đại, phát huy khả năng sử dụng ngoại ngữ, rèn luyện khả năng...
Dinh dưỡng và Ẩm thực - 2 ngành học không bị ảnh hưởng bởi cách mạng 4.0 03/06/2020 GD&TĐ - Dinh dưỡng và Ẩm thực là nhu cầu thiết yếu và cơ bản của con người. Xã hội hiện đại không chỉ cần “ăn ngon mặc đẹp” mà còn ăn sạch, ăn khoa học để đảm bảo cho sức khỏe. Bên cạnh đó, nhóm ngành...
Ngành Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực 04/09/2019 Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực là ngành học chủ yếu tập trung vào mối liên hệ giữa sản xuất, chế biến thực phẩm, xây dựng khẩu phần và chế độ ăn uống với sức khỏe con người. Người học được trang bị...